นักศึกษา #เอกไทยวลัยลักษณ์ รับทุนเรียนดี

งานบริการสวัสดิการ(ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น และได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2562 ทั้งนี้ มีนักศึกษาเอกไทยวลัยลักษณ์ได้รับทุนดังกล่าวจำนวน 3 คน ได้แก่ นางสาวพรนิภา คชรินทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4, นางสาววรัทยา ชูรักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และนางสาวสินีนาฏ เชื้อบ่อคา นักศึกษาชั้นปีที่ 2

หลักสูตรภาษาไทย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาทุกคนมา ณ โอกาสนี้