หลักสูตรภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับมหาวิทยาลัยจี๋หลิน (吉林大学)ร่วมทำพิธีการเปิดห้องเรียน

ภาษาจีนออนไลน์ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรภาษาจีน เมื่อวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.00-20.00 น. เพื่อเป็นการ

พัฒนาความรู้ ทักษะทางภาษาและวัฒนธรรมจีนแก่นักศึกษาภายใต้การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (COVID-19) ทั้งนี้

หลักสูตรภาษาจีนได้มีการมุ่งเน้นการแสวงหาความร่วมมือกับต่างประเทศอยู่เสมอ และพร้อมที่จะร่วมมือกับทุกภาคส่วน

อนึ่ง มหาวิทยาลัยจี๋หลิน(吉林大学่)เป็นมหาวิทยาลัยฐานการศึกษาภาษาจีนนานาชาติแห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (吉林

大学国际汉语教育东北基地) โดยได้รับการสนับสนุนจากศูนย์ความร่วมมือแลกเปลี่ยนภาษาต่างประเทศกระทรวงศึกษาธิการ แห่ง

สาธารณรัฐประชาชนจีน(中国教育部中外语言交流合作中心)

About chinese_2017

ใส่ความเห็น