คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์พบปะพูดคุยกับคณาจารย์ในหลักสูตรภาษาจีน  สำนักวิชาศิลปศาสตร์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6  มิถุนายน  2562 เวลา 18.00 น. ที่เรือนพักรับรอง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน  ผศ.ดร.นิพนธ์  ทิพย์ศรีนิมิต คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ และ ผศ.ดร.ภัทร์นรินทร์  ศุภกร รองคณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ได้พบปะพูดคุยกับ Mr.Hao Yuxing จาก Huaqiao University สาธารณรัฐประชาชนจีน ตำแหน่งที่ปรึกษาทางวิชาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และคณาจารย์ในหลักสูตรภาษาจีน

การพบปะดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ Huaqiao University สาธารณรัฐประชาชนจีน   อีกทั้งยังเป็นการติดตามความก้าวหน้าเกี่ยวกับการเรียนการสอน และพัฒนาการด้านทักษะความรู้ภาษาจีนของนักศึกษาในหลักสูตร  พร้อมทั้งชี้แนะแนวทางการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

About chinese_2017