ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับทุนการศึกษาจากศูนย์ความร่วมมือศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ สำนักงานกรุงเทพฯ (CLEC, Bangkok)

หลักสูตรภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษา ทั้ง 2 คน ที่ได้รับทุนการศึกษาสำหรับครูสอนภาษาจีนแบบเต็มจำนวนจากศูนย์ความร่วมมือศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ สำนักงานกรุงเทพฯ (CLEC, Bangkok)  ซึ่งจะไปศึกษา ณ มหาวิทยาลัยฉงชิ่ง ( Chongqing University ) สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ดังนี้ นางสาวนิภาภัทร เลิศพันธุ์ และ          นางสาวอรญา เหมสลาหมาด นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564  เริ่มเรียนเดือนกันยายน 2565 – เดือนมกราคม 2566

ปัจจุบันนักศึกษาทั้ง 2 คน กำลังปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการชั้นนำ นางสาวนิภาภัทร เลิศพันธุ์ ปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ สายการบินนกแอร์ ท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดนครศรีธรรมราช และนางสาวอรญา   เหมสลาหมาด ปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา

หลักสูตรภาษาจีน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น