ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์ ดร.ศิริคุณ พันธ์รังษี ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกจากสาธารณรัฐประชาชนจีน

สาขาวิชาภาษาจีน สำนักวิชาศิลปศาสตร์  ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์ ดร.ศิริคุณ พันธ์รังษี เนื่องในโอกาสที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขา Chinese Philology and Linguistics จาก Zhejiang University สาธารณรัฐประชาชนจีน

ปัจจุบัน อาจารย์ ดร.ศิริคุณ พันธ์รังษี ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขาวิชาภาษาจีน และได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการสอนและการสนับสนุน  การเรียนรู้ที่มีคุณภาพของประเทศอังกฤษ หรือ The UK Professional Standards Framework (UKPSF) ระดับ Fellow จากโครงการพิเศษเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการสอนของอาจารย์ตามกรอบมาตรฐานฯ UKPSF

หลักสูตรภาษาจีน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

About Chanakarn Manores

ใส่ความเห็น