อาจารย์ทัดดาว รักมาก ได้รับเชิญเป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อเสริมสร้างเอกลักษณ์ครูไทย

เมื่อวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 13:00-17:00 น. อาจารย์ทัดดาว รักมาก อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาไทย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อเสริมสร้างเอกลักษณ์ครูไทย โดยเน้นเรื่องบุคลิกภาพ มารยาทในสังคม และการใช้ภาษาไทย ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครศรีธรรมราช จำนวน 200 คน