โรงเรียนบูรณะรำลึก จ.ตรัง เปิดรับสมัครครูและบุคลากร ในการปีการศึกษา 2562  ดังนี้

1. ครูระดับปฐมวัย
  2. ครูระดับประถมศึกษา
    • ภาษาไทย
    • ภาษาอังกฤษ
    • สังคมศึกษา
    • คณิตศาสตร์
    • ครูไทยสอนภาษาจีน
  3. ครูระดับมัธยมศึกษา
    • คณิตศาสตร์
    • ชีววิทยา
    • ฟิสิกส์
    • ภาษาไทย
    • ภาษาอังกฤษ
    • สังคม
    • ครูจิตวิทยาและการแนะแนว
    • ครูไทยสอนภาษาจีน
    • ครูไทยสอนสนทนาภาษาอังกฤษ (จบการศึกษาจากต่างประเทศ)
    • คอมพิวเตอร์ (สอน Programming)

หมายเหตุ : ไม่จำเป็นต้องมีวุฒิครูหรือจบการศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ หรือ คณะครุศาสตร์

4. เจ้าหน้าที่โสตทัศนูปกรณ์ (เพศชาย)

5. บุคลากรด้านงานทะเบียนและวัดผลการศึกษา

หากท่านใดสนใจสมัคร สามารถดูรายละเอียดได้จากเอกสารแนบ