ขอแสดงความยินดีแด่อาจารย์อนุชสรา เรืองมาก ในโอกาสได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานการสอน UKPSF ระดับ Fellow จาก The Advance Higher Education ประเทศอังกฤษ

หลักสูตรภาษาไทย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีแด่อาจารย์อนุชสรา เรืองมาก ในโอกาสได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานการสอน UKPSF (The United Kingdom Professional Standard Framework) ระดับ Fellow จาก The Advance Higher Education ประเทศอังกฤษ
อาจารย์อนุชสรา เรืองมาก เป็นอาจารย์ท่านที่ 4 ของหลักสูตรภาษาไทยที่ได้ประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานดังกล่าว ถัดจากอาจารย์ธีรวัฒน์ กล่าวเกลี้ยง อาจารย์ทัดดาว รักมาก และอาจารย์อัญมาศ ภู่เพชร ทำให้คณาจารย์เอกไทยวลัยลักษณ์ ณ ปัจจุบัน ผ่านการรับรองมาตรฐานดังกล่าวแล้ว 100% ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีอาจารย์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน UKPSF มากที่สุดในประเทศไทย