วันเด็กชวนน้องแต้มศิลป์ระบายสีกับพี่ ๆ #เอกไทยวลัยลักษณ์

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ซึ่งเป็นวันเด็กแห่งชาติประจำปีนี้ นักศึกษาเอกไทยวลัยลักษณ์จัดกิจกรรม “แต้มศิลป์ระบายสีกับพี่ ๆ เอกไทย” ณ ห้อง AD1203 อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีผู้สนใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

อนึ่ง กิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการระหว่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน รวมทั้งรองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เยี่ยมชมและให้กำลังใจผู้จัดกิจกรรม นอกจากนี้ ขอขอบพระคุณงบประมาณดำเนินการซึ่งได้รับความเห็นชอบจากรองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ทิพย์ศรีนิมิตร คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ คณะทำงานต้องขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้