หลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการ ผ่านการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2561 ในระดับดีมาก

หลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ผ่านการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร รอบปีประเมิน 2561 ในระดับดีมาก ซึ่งนับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ทั้งนี้ หลักสูตรต้องขอขอบพระคุณ รองศาสตราจารย์ปราณี เพชรแก้ว อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อาจารย์สุขุมาล จันทวี อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และอาจารย์อนุสรณ์ ชัยอักษรเวช อาจารย์ประจำสำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในฐานะกรรมการประเมินที่กรุณาให้คำชี้แนะอันเป็นประโยชน์ยิ่งมา ณ โอกาสนี้