ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรายชื่อนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งมีนักศึกษาของหลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมกีฬา คือ นางสาวสุธินี ปิ่นศิริ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการ

ทั้งนี้หลักสูตรขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา และขอเป็นกำลังใจในการพัฒนาตนให้เจริญงอกงามยิ่งๆ ขึ้นไป อีกทั้งยังเป็นแบบอย่างและเป็นแรงจูงใจแก่นักศึกษาอื่น ๆ ด้วย