พ.ศ. 2562

       บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์

  ชื่อบทความ : “โอตาว” อาหารในประเพณีกินเจกับความเชื่อของชาวไทยเชื้อ

สายจีนจังหวัดตรัง

         ผู้เขียน : อาจารย์ ดร.เกตมาตุ  ดวงมณี

         แหล่งตีพิมพ์ : สารอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

         เล่มที่ : 19 ฉบับที่ : 1 หน้า : 46 – 60 เดือน/ปี : 01/2562 – 06/2562

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.